Thể lệ

THỂ LỆ
Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

 

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2021), Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Mọi công dân Việt Nam, trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo.


II. NỘI DUNG – HÌNH THỨC THI
1. Nội dung thi: 
- Lịch sử 75 năm Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; tổ chức và hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến hoạt động Chữ thập đỏ; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với vai trò là thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.
- Tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh.

2. Hình thức thi:
- Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên môi trường mạng internet.
- Nội dung thi được thiết kế dưới hình thức thi trắc nghiệm gồm 20 câu, mỗi câu 01 điểm.  Người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn với thời gian tối đa là 30 phút. Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, kết quả phần thi được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi gồm: Tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành phần thi.

- Người dự thi tham gia thi trực tuyến trên Trang tin điện tử của cuộc thi (tại đường link: https://cuocthi.redcross.org.vn) và được kết nối trên Trang tin điện tử của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
- Thiết bị sử dụng: Máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet.
- Cách thức tham gia thi: Mỗi người dự thi bấm nút “Tham gia thi” và điền thông tin cá nhân bảo đảm chính xác theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Các thông tin đăng ký cụ thể như sau: Họ và tên, giới tính, năm sinh, nghề nghiệp, đơn vị công tác, tỉnh/thành phố, điện thoại, CMTND/ CCCD (để đối chiếu khi nhận giải thưởng). Sau khi điền đầy đủ thông tin, người dự thi tiếp tục bấm nút “Bắt đầu thi”.

*Lưu ý: Mỗi người chỉ có thể tham gia thi 01 lần vì các thông tin cá nhân của người dự thi như Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân và số điện thoại phải đảm bảo chính xác, làm căn cứ đối chiếu để nhận giải thưởng nếu đoạt giải Cuộc thi.


III. CÁCH THỨC THI
Sau khi bấm nút “Bắt đầu thi”, người dự thi trả lời bài thi trắc nghiệm gồm 20 câu được lựa cho ngẫu nhiên trong bộ đề thi được thiết kế sẵn. Thời gian làm bài dự thi trắc nghiệm tối đa là 30 phút. Thời gian được tính từ lúc người dự thi bắt đầu thi cho đến khi bấm nút “Nộp bài” thi. 
*Lưu ý: Bài thi không hợp lệ là bài thi có nội dung thông tin cá nhân của người dự thi không đúng hoặc bài thi quá thời gian quy định hoặc sử dụng các hình thức can thiệp trái phép hệ thống phần mềm trong quá trình dự thi.

 

IV. THỜI GIAN CUỘC THI: Từ ngày 15/9 đến 15/10/2021.
Lễ công bố và trao giải Cuộc thi được tiến hành vào dịp Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (cuối tháng 11/2021).


V. CÁCH THỨC CHẤM GIẢI
Phần thi trắc nghiệm của mỗi cá nhân được phần mềm chấm điểm tự động. Kết quả thi được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi. Việc xếp hạng bài thi dựa trên số điểm cao nhất. Trường hợp bài thi có cùng điểm số thì xét tiêu chí thời gian hoàn thành bài trắc nghiệm nhanh nhất.

 

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG – MỨC THƯỞNG 
- 01 Giải Nhất 03 triệu đồng
- 02 Giải Nhì, mỗi giải 02 triệu đồng
- 03 Giải Ba, mỗi giải 01 triệu đồng
- 20 Giải Khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng
Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 01 giải tập thể trị giá 02 triệu đồng cho đơn vị có nhiều người tham gia nhất.

 

VII. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG
1. Quy định với người đoạt giải:
- Danh sách người đoạt giải sẽ được công bố trên các kênh truyền thông, báo chí của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Các thành viên đoạt giải sẽ được thông báo qua email và/hoặc điện thoại. Trong thời gian 07 ngày kể từ lúc Ban Tổ chức thông báo danh sách đoạt giải, người đoạt giải cần xác nhận đầy đủ thông tin cá nhân về cho chương trình qua để được hướng dẫn nhận giải. 
- Không được chuyển nhượng giải thưởng cho người khác. Không được quy đổi giải thưởng tiền mặt sang hình thức khác.
2. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.

3. Thể lệ Cuộc thi được đăng tải trên các kênh truyền thông, báo chí của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Trong quá trình triển khai Cuộc thi, Ban Tổ chức có quyền điều chỉnh các vấn đề phát sinh. Mọi vấn đề cần trao đổi liên hệ trực tiếp với Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi (Ban Truyền thông và Tình nguyện viên - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Điện thoại: 0912771753 - 0904145742. Email: bantuyentruyenctd@gmail.com) để phối hợp giải quyết.
 

Loading...